Hãy lắng nghe: Lại là mùa bóng đá!

Bên ngoài trời bắt đầu lạnh hơn một chút và mặt trời đang lặn sớm hơn. Điều này chỉ mang một nghĩa thế này. Mùa bóng đá lại đến với chúng ta xem bong da truc tuyen. Khi đội New England Patriots bắt tay vào nỗ lực lịch sử để giành ba trận Super Bowl liên tiếp, mọi đội bóng khác trong giải đấu đang cố gắng hạ gục họ. Philadelphia Eagles đang khao khát chức vô địch sau bốn trận vô địch NFC liên tiếp. Và AFC có nhiều đội muốn truất ngôi Patriots bao gồm Indianapolis Colts do Peyton Manning lãnh đạo, Pittsburgh Steelers và Oakland Raiders với sự bổ sung mới Randy Moss.

Compelling football and reasons to celebrate'

Hãy đối mặt với nó. Bạn yêu bóng đá. Nhưng đôi khi đài nói chuyện thể thao hơi mệt mỏi. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm một chút về trò chơi mà bạn yêu thích, tại sao không xem một số sách nói và podcast về bóng đá? Đó là một cách tuyệt vời để hiểu sâu hơn về lịch sử và sự phức tạp của trò chơi.

Tại sao không bắt đầu cuộc phiêu lưu âm thanh bóng đá của bạn với “Namath”, một tiểu sử của Joe Namath, một trong những nhân vật đầy màu sắc nhất của thể thao. Theo dõi “Broadway Joe” thời thơ ấu, sự nghiệp đại học của anh ấy và chiến thắng Super Bowl III, nơi mà Namath đã đảm bảo chiến thắng một cách khét tiếng. Namath là một người tạo ra xu hướng cả trong và ngoài sân bóng và câu chuyện của anh ấy thực sự là một câu chuyện đáng kinh ngạc.

Một tiêu đề thú vị khác là “The Junction Boys”. Đây là câu chuyện về đội 1-9 Texas A & M của Paul “Bear” Bryant năm 1994. Nếu tựa đề này nghe quen thì có thể là vì cuốn sách này đã cung cấp nguồn cảm hứng cho một bộ phim cùng tên của ESPN.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *